Hà Nội: Không chấp hành đo nồng độ cồn, ông Lê Hải Quang chủ tịch phường Trần Phú bị xử phạt

Ông Lê Hải Quang, Chủ tịch UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội), được xác định đã không xuất trình các giấy tờ liên quan, không chấp hành việc đo nồng độ cồn khi lực lượng cảnh sát giao thông dừng phương tiện để kiểm tra.

Ngày 22/9, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội vừa lập biên bản xử lý vi phạm đối với ông Lê Hải Quang, Chủ tịch UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội), do cố tình không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng chức năng.

Lực lượng cảnh sát giao thông làm việc với tài xế.

Lực lượng cảnh sát giao thông làm việc với tài xế.

Cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính 56 triệu đồng về các lỗi không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của CSGT, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường và không có bảo hiểm xe.

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 18/9, tổ công tác Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) lập chốt kiểm tra nồng độ cồn tại đường Giải Phóng (địa phận quận Hoàng Mai), đã phát hiện ôtô con nhãn hiệu Mazda CX5 mang BKS 30H-318.xx có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, nam tài xế không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, không xuất trình các giấy tờ liên quan nêu trên, không chấp hành việc đo nồng độ cồn. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã lập biên bản nhưng tài xế vẫn không chịu ký vào biên bản.

Sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã xác định nam tài xế là ông Lê Hải Quang, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, quận Hoàng Mai.

Hoàng Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *