Học lái xe máy xe ô tô B1 B2 C tại Dầu Tiếng Bình Dương

Tuong dai chien thang huyen Dau Tieng Binh Duong

Học lái xe máy xe ô tô B1 B2 C tại Dầu Tiếng Bình Dương

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Máy Xe Số Tự Động Xe Số Sàn B1| B11, B12| B2| C tại Dầu Tiếng Bình Dương

Trung tâm dạy lái xe ô tô xe máy tại Dầu Tiếng Bình Dương| Lái Xe An Cư| Laixeancu.com| Hotline: 0937 55 70 70| E-Mail: Lxac.thaythuat@gmail.com

Trung tam dao tao lai xe An cu Binh Duong Thuan An Di An Ben Cat

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương uy tín

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương, mà không biết nơi đó có thực sự chất lượng và giữ đúng mức học phí hay không thì đừng bỏ qua những chia sẻ đánh giá về một địa chỉ học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương uy tín nhé. Những thông tin này sẽ giúp bạn tránh lãng phí tiền bạc và thời gian vô bổ tại những nơi không đáng tin cậy.

Nơi tiếp nhận hồ sơ học lái xe máy – xe ô tô:

 • Thị trấn Dầu Tiếng
 • Xã An Lập
 • Xã Định An
 • Xã Định Hiệp
 • Xã Định Thành
 • Xã Long Hòa
 • Xã Long Tân
 • Xã Minh Hòa
 • Xã Minh Tân
 • Xã Minh Thạnh
 • Xã Thanh An
 • Xã Thanh Tuyền

Giới thiệu về Huyện Dầu Tiếng T. Bình Dương

Dầu Tiếng là một huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương khoảng 50 km. Phía bắc giáp huyện Bình Long (tỉnh Bình Phước), Phía Đông và Đông Nam giáp thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương), phía Tây Bắc và Tây Nam giáp huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh), phía Nam giáp huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh).Diện tích tự nhiên 721,95 km2 và dân số trên 123.879 người (năm 2018); mật độ dân số thưa hơn các huyện khác trong tỉnh: 171 người/km2, trong đó người dân sống tại đô thị chiếm 20,6% và sống ở vùng nông thôn chiếm 79,4%. Đơn vị hành chính: 11 xã, 01 thị trấn với 89 ấp, khu phố. Huyện lỵ là thị trấn Dầu Tiếng tọa lạc ở vị trí 11020’ kinh độ đông và 106020’ vĩ độ bắc.

ban do hanh chinh huyen dau Tieng Binh Duong

Theo một số thư tịch ở miền Nam (trước năm 1975) thì tên gọi “Dầu Tiếng” đã có từ trước khi thực dân Pháp đặt chân tới vùng đất này. Từ thế kỷ XVII, XVIII, nơi đây còn là rừng nguyên sinh trải dài trên vùng đất xám do hai con sông Sài Gòn ở phía tây và sông Thị Tính ở phía đông bồi đắp tạo thành hình chữ V ôm lấy vùng đất Dầu Tiếng từ ba mặt. Bên bờ sông Sài Gòn, khu vực Cầu Tàu bây giờ, thuở ấy có một cây cầu dầu lớn (ba, bốn người ôm không xuể) đổ xuống, thân nằm vắt ngang dòng sông, làm thành một chiếc cầu tự nhiên. Cây dầu với độ lớn và vị trí của nó đã thành danh do người dân sinh sống nơi đây và những người qua lại làm ăn gọi mãi thành quen. Từ đó, nhân dân lấy tên cây “dầu” có “tiếng” này để gọi tên vùng đất huyện “Dầu Tiếng” ngày nay.

Tuong dai chien thang huyen Dau Tieng Binh Duong

TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THÁNG DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

– Đất đai Dầu Tiếng chủ yếu là đất xám nâu và đất xám phù hợp trồng các loại cây công nghiệp như cao su, điều và cây công nghiệp ngắn ngày. Địa hình gò đồi nhấp nhô, lượn thoải dần về phía Nam. Phía Bắc có dãy Núi Cậu, tổ hợp của 02 ngọn Núi Ông và Tha La. Nằm trong khu vực nhiệt đới vùng Đông Nam Bộ, Dầu Tiếng có chung đặc điểm là nắng nóng và mưa nhiều. Tuy nhiên, khí hậu ở đây tương đối ôn hòa, ít thiên tai, bão lụt.

Chua Thai Son Nui Cau Huyen Dau Tieng Binh Duong

CHÙA THÁI SƠN – NÚI CẬU DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

Thang canh Suoi truc Dau tieng Binh Duong

THẮNG CẢNH SUỐI TRÚC DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

– Sông ngòi ở Dầu Tiếng có 02 con sông (Sài Gòn và Thị Tính). Sông Sài Gòn chảy qua Dầu Tiếng ở phía Tây và Tây Nam với khoảng chiều dài 50km, tạo thành ranh giới tự nhiên giữa Dầu Tiếng với Tây Ninh, giữa Dầu Tiếng với Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh) và sau đó đổ vào sông Đồng Nai ở Tân Thuận Đông. (Trong kháng chiến chống Mỹ, sông Sài Gòn trở thành “sông gạo và máu” của cán bộ, chiến sĩ ta. Nơi ghi dấu biết bao chiến công cùng sự hy sinh anh dũng của bộ đội và nhân dân trong vận chuyển lương thực-vũ khí cho cho kháng chiến). Sông Thị Tính nằm ở phía Đông huyện Dầu Tiếng, bắt nguồn từ Căm Xe chảy qua Bến Cát rồi đổ vào sông Sài Gòn ở Cầu Ông Cộ. Hai dòng sông trên cung cấp nguồn nước, mang phù sa bồi đắp cho những cánh đồng ở một số xã và điều tiết khí hậu cho địa phương. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có hàng chục con suối cùng với một số hồ nước khá lớn như: hồ Cần Nôm, hồ Dầu Tiếng. Đặc biệt hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất của Nước ta và Đông Nam Á, với diện tích mặt nước 2.560 ha, dung tích chứa trên 1,5 tỷ m³ nướchồ đã cung cấp nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp, mang lợi nhiều lợi ích phát triển kinh tế không chỉ cho huyện Dầu Tiếng mà còn nhiều địa phương khác (tỉnh Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An).

HO DAU TIENG BINH DUONG

CẢNH QUAN HỒ DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

– Về giao thông: Trên địa bàn Dầu Tiếng từ xưa đã có đường thủy, đường bộ, thông thương với các vùng kinh tế, dân cư trong tỉnh: liên tỉnh lộ 14 (đường 744) nối từ quốc lộ 13 đoạn phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một chạy xuyên dọc từ Đông Nam lên Tây Bắc hết địa phận Dầu Tiếng qua Núi Cậu gặp Quốc lộ 13 phía Bắc huyện (Đây là con đường mà mỗi tất đất, gốc cây còn in dấu những chiến công oanh liệt của quân và dân Dầu Tiếng). Ngoài ra Dầu Tiếng còn có các đường giao thông quan trọng khác tạo thành hệ thống giao thông thuận tiện từ huyện đến các xã, ấp, khu, phố.

Trung tam hanh chinh huyen dau tieng Binh duong

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN DẦU TIẾNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

– Về dân tộc, tôn giáo: Đa số huyện Dầu Tiếng dân tộc kinh là chủ yếu (khoảng97,2%). Ngoài ra, có 18 dân tộc thiểu số sinh sống tại các xã, thị trấn (tập trung nhiều nhất ở Minh Hòa, Minh Tân), gồm 955 hộ với 2.967 khẩu, chiếm khoảng 2,68% dân số huyện(Khơme, Chăm, Tày, Nùng, STiêng, Châu ro, Mường, Thái, Sán dìu, Êđê…). Có 05 tôn giáo được Nhà nước công nhận đang hoạt động, đó là: Phật giáo, Cao đài, Công giáo, Tin lành, Hồi giáo. Nhìn chung hoạt động của các tôn giáo ổn định, trật tự an toàn xã hội trong vùng có đông đồng bào tôn giáo được đảm bảo. Các chức sắc tôn giáo, đồng bào theo đạo, đồng bào dân tộc thiểu số cùng với nhân dân sống hòa thuận, đa số có đời sống kinh tế phát triển khá, tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, bao thế hệ người dân Dầu Tiếng đã lên đường tòng quân chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc, họ đã chiến đấu quên mình và anh dũng hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, lập nên nhiều chiến công hiển hách, góp phần giải phóng đất nước nói chung và Dầu Tiếng nói riêng. Với những chiến công và thành tích đặc biệt xuất sắc trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Đảng bộ, quân và dân huyện Dầu Tiếng, cùng với 6/12 xã-thị trấn và Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; phong tặng và truy tặng 303 Mẹ Việt Nam Anh hùng, trên 1.200 gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và hàng ngàn gia đình có công cách mạng.

*Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, tháng 02/1976 huyện Dầu Tiếng sát nhập với huyện Bến Cát lấy tên là huyện Bến Cát theo Quyết định của Quốc hội Nước CHXHCNVN. Đến tháng 8/1999 căn cứ theo yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, huyện Dầu Tiếng được tách ra từ huyện Bến Cát theo Nghị định số 58/1999/NĐ-CP, ngày 20/8/1999 của Chính phủ.

DI TICH MAY BAY RAI THAM BOM DAU TIENG

Di tích máy bay rải thảm bom B-52 của Mỹ ném bom lần đầu tiên ở Việt Nam

Lich su RUNG Kien An

Khu di tích lịch sử Rừng Kiến An

DI TICH CM VUON TRAU

Khu Di tích cách mạng Vườn Trầu – Nơi thành lập Tiểu đoàn Phú Lợi

SO CHI HUY TIEN PHUONG CHIEN DICH HCM

Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh

Trải qua 03 nhiệm kỳ Đại hội (kể từ khi tái lập Huyện), Đảng bộ và nhân dân huyện Dầu Tiếng đã đoàn kết thống nhất một lòng, lãnh đạo toàn dân thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ cách mạng của giai đoạn mới. Sau những ngày đầu tái lập huyện trước bộn bề công việc nhưng huyện đã tập trung mọi nguồn lực đầu tư thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của toàn huyện.

MUA CAO SU THAY LA

MỦA CAO SU THAY LÁ

 Về kinh tế: Kinh tế toàn huyện luôn giữ nhịp độ tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến tích cực, đúng hướng, phù hợp với tiềm năng và lợi thế của địa phương. Hầu hết các chỉ tiêu kinh tế hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch; tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng bình quân hàng năm 14,56% (bình quân 16 năm); thu nhập bình quân đầu người hiện nay đạt 36 triệu đồng/năm. Đến nay có 11/11 xã đạt chuẩn nông thôn mới và Chính phủ công nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Thế mạnh kinh tế của huyện Dầu Tiếng là nông nghiệp, Cao su vẫn là cây trồng chủ lực của huyện, diện tích cây cao su trên địa bàn huyện là 50.270ha. Diện tích cây ăn quả 580ha. Tổng diện tích gieo trồng các loại cây lương thực và rau màu ước đạt 4.077ha, trong đó diện tích lúa xuống giống 681ha.

– Công tác đầu tư đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội luôn được quan tâm phục vụ cho nhu cầu phát triển. 100% các tuyến đường chính (do huyện quản ký) được nhựa hóa, trên 85% các tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng các xã được cứng hóa bằng sỏi đỏ. Các cơ sở y tế, trung tâm văn hóa thông tin – thể thao của huyện và các xã được đầu tư xây dựng đạt chuẩn, trụ sở làm việc các cơ quan từ huyện đến xã được đầu tư tương đối hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu làm việc cho cán bộ và lực lượng vũ trang.

Về văn hóa-xã hội: Hệ thống trường lớp, hiện nay có 25/51 trường được xây dựng lầu hóa và 32/51 trường đạt chuẩn quốc gia.

Cong trinh giao nong thon

Truong Tieu hoc Dau Tieng

Các cơ sở khám, chữa bệnh từ huyện đến các xã, thị trấn được xây dựng mới; nâng cấp và tu sửa, trang thiết bị khám, chữa bệnh được đầu tư bổ sung, tổng số giường bệnh 322 giường, công suất sử dụng giường bệnh đạt 88,8%.Công tác phát triển văn hóa, thông tin, thể thao luôn được quan tâm đầu tư đúng mức, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Hàng năm tổ chức hơn 100 buổi biểu diễn văn nghệ, chiếu phim lưu động phục vụ các tầng lớp nhân dân trong huyện; tổ chức nhiều giải thể thao cấp huyện và tham dự các giải cấp tỉnh đạt nhiều thành tích. Toàn huyện có 10 di tích văn hóa đã được xếp hạng, trong đó có 01 di tích cấp quốc gia, 09 di tích văn hóa cấp tỉnh.

– Thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng. Xây dựng và sửa chữa hơn 2.047 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết; giải quyết việc làm cho trên 6.500 lao động; 100% người nghèo, người bị nhiễm chất độc hóa học, cán bộ kháng chiến, người cao tuổi được cấp thẻ Bảo hiểm y tế; tỷ lệ hộ nghèo hiện nay giảm.

Tình hình an ninh; trật tự an toàn xã hội: Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện luôn giữ vững, ổn định, nhất là trong các dịp lễ, tết, các đợt cao điểm, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và địa phương. Công tác ngăn ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; tai nạn giao thông… luôn được chú trọng và thực hiện đạt hiệu quả. Thường xuyên phát động đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, nhân rộng các mô hình phòng, chống tội phạm…từ đó đã góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Về công tác xây dựng đảng, đoàn thể: Hiện nay Đảng bộ huyện Dầu Tiếng có 52 tổ chức cơ sở đảng. Hàng năm kết quả phân loại có trên 85% tổ chức cơ sở đảng đạt “Trong sạch vững mạnh”; trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ Huyện hàng năm đều được công nhận Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã triển khai nhiều hoạt động đoàn kết, tập hợp, vận động các tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, tăng cường kỷ cương xã hội, tham gia xây dựng đảng, chính quyền đạt nhiều kết quả cao; thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, hội viên, tính đến nay đã tập hợp được trên 60.000 đoàn viên, hội viên.

Với đặc thù của huyện năm xưa là vùng kháng chiến đã từng bị bom cày, đạn xới. Sau 15 năm tái lập với sự tập trung của lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN Huyện và các đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân. Dầu Tiếng hôm nay mang một màu xanh bạt ngàn của rừng cao su trù phú, những trang trại chăn nuôi tập trung, những khu công nghiệp đang dần mọc lên. Tất cả đã tạo một sức bật tiềm năng cho Dầu Tiếng trong thời kỳ đổi mới. Cùng với đó là một trong những huyện của tỉnh Bình Dương hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Mỗi lĩnh vực, mọi nhiệm vụ đạt được đã tạo nên một bức tranh kinh tế- xã hội sống động, hứa hẹn một tương lai ngập tràn tươi sáng. Vì thế, dù đến Dầu Tiếng chỉ một ngày hay một khoảng thời gian nào đó, chúng ta không chỉ ngỡ ngàng trước sự thay da, đổi thịt và cũng không khỏi bồi hồi quyến luyến khi phải rời xa bởi vùng đất và con người Dầu Tiếng luôn chất phát, thật thà và giàu lòng mến khách, bởi sức hút của một vùng quê anh hùng trong kháng chiến, năng động trong xây dựng đổi mới đang bắt nhịp với bước chuyển mình của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Chi phí học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương hiện nay như thế nào?

Chi phí để học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương hiện tại đang là một vấn đề làm cho rất nhiều người sinh sống tại khu vực này thắc mắc. Đặc biệt, mật độ ô tô tham gia giao thông tại Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương đang ngày càng tăng nhanh.

Khóa học lái xe ô tô nào đang được quan tâm nhiều nhất?

Tại đây, những khóa học thu hút sự quan tâm của các học viên chính là học lái xe ô tô các hạng B1, B2 và C. Đây là những hạng GPLX phổ biến phục vụ cho nhu cầu di chuyển cá nhân, gia đình hoặc là kinh doanh vận tải.

cac trung tam day lai xe o to uy tin nhat Tp ho chi minh Binh Duong Thu Dau Mot

Bên cạnh đó thì các trường dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương cũng cung cấp các khóa nâng bằng ô tô D, E để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên đang ngày phát triển hơn. Có thể thấy, Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương đang có những sự thay đổi về kinh tế rõ rệt, đồng nghĩa với việc điều kiện sống và nhu cầu cũng tăng cao nên việc nhiều người đăng ký học lái ô tô cũng là chuyện bình thường.

Chi phí học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương hiện nay là bao nhiêu?

Giá học phí là một trong những vấn đề quan trọng nhất đi bên cạnh việc chọn lựa một địa chỉ dạy học lái ô tô uy tín. Theo khảo sát thì giá học lái xe ô tô tại các trung tâm hiện nay sẽ dao động trong khoảng từ 10.500.000 – 13.000.000 VND cho các khóa học lái xe hạng B1, B2 và từ 11.000.000 – 14.000.000 VND cho khóa học hạng C.

Vậy giá học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương trong tương lai có thay đổi gì không?

Theo dự đoán thì do nhu cầu muốn học bằng lái xe của người dân tại Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương đang ngày càng tăng cao nên mức học phí trong tương lai sẽ có xu hướng giảm dần. Nguyên nhân là bởi vì sự cạnh tranh của đông đảo các trung tâm đào tạo.

Kinh nghiệm đánh giá và chọn một địa chỉ dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương chất lượng, uy tín

Sau đây là một số kinh nghiệm đã được khảo sát để giúp cho những ai đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô có thể quyết định đúng đắn nơi mình lựa chọn.

Lịch học lái xe ô tô được quyết định như thế nào?

Một trung tâm đào tạo lái xe uy tín sẽ để cho học viên của mình tự do lựa chọn khung giờ học của mình, bởi vì đa số người đăng ký đều là những người đã có công việc nên thời gian rảnh rỗi sẽ không nhiều.

Tại một số nơi kém chất lượng thì họ sẽ không rõ ràng về thời gian học của học viên (như khóa đào tạo 3 tháng mà phát sinh kéo dài đến 5-6 tháng). Do đó, các bạn nên để ý và trao đổi vấn về này với trung tâm mình chọn.

Cơ sở vật chất trường học và chất lượng giảng dạy

Bạn có thể chọn đăng ký trực tiếp tại một trường dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương để tự kiểm chứng về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập ra sao (máy điều hòa, máy chiếu, xe tập lái, sân bãi,…). Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những học viên đang theo học để biết về chất lượng giảng dạy có tốt không.

Học phí khóa đào tạo dạy học các hạng lái xe ô tô

Hiện nay mỗi trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương sẽ niêm yết giá khóa học khác nhau dựa vào cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên,… tuy nhiên mức chênh lệch là không nhiều. Một điều cần lưu ý là bạn nên tránh những địa chỉ có mức học phí quá thấp vì khả năng phát sinh thêm tiền trong lúc học là rất cao.

Ngoài ra, bạn nên trao đổi với nhân viên CSKH là mức học phí đã bao trọn gói hay chưa trước khi đăng ký nhé.

Quy trình đào tạo phải rõ ràng

Tại các nơi dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương uy tín sẽ để cho học viên tự sắp xếp lịch học của mình mà không ảnh hưởng đến quy trình đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn, nhiệt tình.

Hãy tránh những trung tâm chỉ thông báo lịch học lý thuyết mà không có thực hành, vì khả năng là nơi này sẽ liên kết lịch học cố định với một nơi khác.

Vậy nên chọn học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương ở đâu mới là tốt nhất?

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình phân vân muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái ô tô đáng tin cậy để mau chóng nâng cao trình độ lái xe của mình thì có thể tham khảo đến địa chỉ Laixeancu.com với những thế mạnh không thể bỏ qua như:

 • Học phí của khóa học đào tạo lái xe đã trọn gói và được niêm yết rõ ràng trên Website hoặc nhờ nhân viên CSKH cung cấp. Đặc biệt là không phát sinh bất cứ chi phí nào khác và có thể chia thành nhiều lần đóng.

 • Tại các trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương của Laixeancu.com thì bạn có quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu bạn thấy không tốt.

 • Tư vấn và đăng ký cho bạn tại một địa chỉ gần nơi mình sinh sống nhất để thuận tiện cho nhu cầu đi lại. Để hiểu thêm thì bạn hãy trao đổi tại đây.

Thông tin

Bằng B2

Bằng C

Ngày khai giảng Thứ Năm 10/11/2022 Thứ Năm 10/11/2022
Lịch học (dự kiến) 25/02/2023 (Sau 3,5 tháng tốt nghiệp) 07/05/2023 (Sau 6 tháng tốt nghiệp)
Hỗ trợ 🔸Trả góp 0%, hỗ trợ học đậu 100% ⛔không thi trên cabin mô phỏng
Cam kết 🔸Có hợp đồng cam kết trọn gói không phát sinh thêm chi phí
 • Được nâng cao kỹ năng lái xe của mình trên những mẫu ô tô hiện đại như: Vios 2017, Innova 2018,Altis 2017…

 • Thời gian đào tạo lấy bằng cấp tốc từ 3 đến 6 tháng hoặc có thể rút ngắn nếu học viên đủ khả năng.

 • Lịch học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể chọn tham gia học ở các khung giờ từ sáng, chiều, tối kể cả ngày nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật.

 • Chương trình học thực hành lái xe với “một giáo viên – một học viên” sẽ giúp cho bạn mau chóng tiếp thu được kiến thức và tự tin lái xe.

 • Trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương có rất nhiều bãi tập sa hình để giúp học viên không mất nhiều thời gian di chuyển.

 • Chương trình dạy học được xây dựng bài bản, khoa học về cả lý thuyết lẫn thực hành để bảo đảm tỉ lệ đậu sát hạch là trên 90% cho học viên.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương tại Laixeancu.com như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe

 • Bản photo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu không cần công chứng (01).

 • Ảnh thẻ có kích thước 3×4 nền xanh (06).

 • Bản photo GPLX A1 không cần công chứng (nếu có) (01).

Lệ phí học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương trọn gói sẽ bao gồm: Học phí, phí khám sức khỏe, ôn thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch và cấp bằng,…

Bắt đầu học lý thuyết và thực hành

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký thì học viên sẽ tiếp tục đăng ký lịch học như mình muốn. Học viên sẽ được học theo chương trình như sau:

Giai đoạn 1: Học lái xe cơ bản

Bạn sẽ được học các kiến thức về luật giao thông, một số thao tác vận hành xe cơ bản như vào số nóng, nguội hay phối hợp chân phanh, chân ga, chân côn,…

Về phần học lý thuyết thì bạn sẽ được cung cấp tài liệu 600 câu hỏi mới nhất cùng những mẹo hướng dẫn ghi nhớ nhanh từ giáo viên. Học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương tại taplai.com có tỉ lệ đỗ cao là nhờ vào chương trình này.

Giai đoạn 2: Nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

 • Rèn luyện thành thạo các kỹ năng của giai đoạn một.

 • Được giáo viên hỗ trợ thực hành phần sa hình.

 • Tăng kỹ năng cầm lái khi thực hành phần đường trường.

 • Được trải nghiệm trên bãi thi rộng lớn đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT.

Tham gia thi tốt nghiệp và thi sát hạch để cấp bằng

Sau khi hoàn thành khóa dạy học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương thì bạn sẽ được tham gia thi tốt nghiệp và thi sát hạch. Nếu đỗ thì được cấp bằng, ngược lại thì thi lại.

Với những chia sẻ trên đây thì nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký, các thành phần của mức học phí trọn gói hay là tìm một địa chỉ học lái xe ô tô ở Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương uy tín gần nơi ở của mình thì xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0937 55 70 70 hoặc để lại thông tin tại mẫu dưới đây để được nhân viên CSKH giải đáp tận tình nhé.

Từ khóa tìm kiếm Dạy| Học lái xe A1 A2 B1 B2 C E E F:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô- xe ô tô tại Bình Dương:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Dĩ An Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường An Bình Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Bình Thắng Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Bình An Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tân Bình Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy- xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quốc lộ 1K Bình Thung Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Chợ Dĩ An Huyện Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Ngã tư 550 Huyện Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quân đoàn 4 Dĩ An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Đồng An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2 Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy- xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Ngã Tư Chiêu Liêu Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Tân Đông Hiệp Huyện Dĩ An Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thuận An Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường An Bình Thuận An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường An Phú Thuận An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường An Sơn Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường An Thạnh Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Bình An Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Bình Chuẩn Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Bình Hòa Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Đông Hòa Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Hưng Định Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Lái Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thiêu Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tân Bình Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tân Đông Hiệp Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Thuận Giao Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Vĩnh Phú Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN VietNam Singapore (Vsip 1) Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCn Việt Hương 1 Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hòa Lân Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại Thành Phố Thủ Dầu Một (TP. TDM) Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Lợi Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Cường Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Thọ Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Định Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Mỹ Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Hiệp An Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Phú Tân Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Hòa Phú Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tương Bình Hiệp Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Tân An Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phường Chánh Mỹ Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, Etại KCN Sóng Thần 3 Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Phú Tân Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Đồng An 2 Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Mapletree Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Việt Remax Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Đại Đăng Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Kim Huy Thủ Dầu Một Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thị Xã Tân Uyên Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hội Nghĩa Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Khánh Bình Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phú Chánh Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Hiệp Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Phước Khánh Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Vĩnh Hiệp Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thái Hòa Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thạnh Phước Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Uyên Hưng Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Vĩnh Tân Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bạch Đằng Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thạnh Hội Thị Xã Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Nam Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Việt Nam Singapore IIA Tân Uyên Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Đất Cuốc (KSB) Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thị Xã Bến Cát Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Chánh Phú Hòa Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Định Hiệp Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Định Thành Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hòa Định Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hòa Lợi Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Kiến An Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lai Hưng Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lai Uyên Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Long Nguyên Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Mỹ Phước Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tây Nam Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thanh An Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thanh Huyền Thị Xã Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN An Tây TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Mai Trung TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Mỹ Phước 1 TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Mỹ Phước 2 TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Mỹ Phước 3 TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Rạch Bắp TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Thới Hòa TX Bến Cát Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Việt Hương 2 TX Bến Cát Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bàu Bàng Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lai Uyên Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại Long Nguyên Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lai Hưng Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Trừ Văn Thố Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại Hưng Hòa Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại Cây Trường II Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E  tại KCN Việt Hương 2 TX Bến Cát Bình Dương.

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phú Giáo Bình Dương:

 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại An Linh Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại An Long Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phước Sang Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phước Hòa Sở Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phước Hòa Xã Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phước Vĩnh Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Bình Phú Giáo Bình Dương.
 • Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lai Uyên Phú Giáo Bình Dương.

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Đồng Phú Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bù Đăng Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bù Đốp Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bù Gia Mập Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Lộc Ninh Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hớn Quản Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phú Riềng Bình Phước:

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại KCN Minh Hưng Sikico Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Becamex Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Khai I Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tân Khai II Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Minh Hưng – Hàn Quốc Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Minh Hưng III Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bắc Đồng Phú Bình Phước

+ Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Đồng Xoài Bình Phước

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tây Ninh:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Long An:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Tiền Giang:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Vĩnh Long:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Cần Thơ:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hậu Giang:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Sóc Trăng:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bến Tre:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Cà Mau:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Kiên Giang:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bạc Liêu:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Đồng Nai:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bình Thuận:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Ninh Thuận:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Khánh Hòa:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Dak Lak:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Dak Nông:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Gia Lai:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Phú Yên:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bình Định:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quảng Ngãi:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quảng Nam:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Đà Nẵng:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quảng Trị:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Ninh Bình:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thanh Hóa:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Nghệ An:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Quảng Ninh:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hà Tĩnh:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Bắc Giang:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hà Giang:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Hà Tây:

– Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch thi bằng lái xe máy – xe mô tô A1 A2 – xe ô tô B1 số tự động B2 số sàn C xe tải Nâng Dấu D, E tại Thừa Trường| Trung Tâm đào tạo sát hạch tại Thừa Thiên Huế:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!