Học lái xe số tự động tại Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Thoi gian dao tao bang B1 bao lau 1

HỌC LÁI XE Ô TÔ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG – LAIXEANCU

logo 120

Phòng tư vấn học lái xe An Cư: 08 567 91 888

Địa chỉ học lái xe ô tô tại Bến Cát Bình Dương

 • Đăng ký học lái xe tại Chánh Phú Hòa Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Định Hiệp Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Định Thành Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Hòa Định Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Hòa Lợi Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Kiến An Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Lai Hưng Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Lai Uyên Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Long Nguyên Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Mỹ Phước Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Tây Nam Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Thanh An Bến cát Bình Dương.

 • Đăng ký học lái xe tại Thanh Huyền Bến cát Bình Dương.

Trung Tâm Đào Tạo & Thi Sát Hạch Bến Cát Bình Dương

 • Trung Tâm GDNN Lái Xe An Cư Bình Dương

 • Sân Bến Cát: Tổ 5, Đường 7B, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

 • Điện thoại: 0274 3 860 419

 • GV: Kỹ sư ô tô – Thạc sỹ giáo dục: Nguyển Trọng Thuật

 • Zalo: 0937 55 70 70
 • Hotline: 08 567 91 888

 • Website: Laixeancu.com

 • E-Mail: Lxac.thaythuat@gmail.com

Học lái xe số tự động có thể lái xe số sàn được không?

Hiện nay có rất nhiều người đã và đang muốn học lái xe ô tô bằng b1 tuy nhiên còn đang thắc mắc băn khoăn về vấn đề “Bằng b1 lái được xe ô tô gì ? Có lái được số sàn không ? “. Chúng tôi xin trả lời như sau : Bằng B1 được chia ra làm 2 loại như sau :  B11 được lái cả số sàn lẫn số tự động , B12 là chỉ được lái xe số tự động và cả 2 loại bằng này không được phép kinh doanh vận tải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng chi tiết nhất về các vấn đề này.

BẰNG B1 CHỈ ĐƯỢC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG ?

Trước những tranh cãi trên, trao đổi với PV, ông Lương Duyên Thống, Vụ trưởng Vụ Phương tiện và người lái – Tổng cục Đường bộ (Bộ GTVT) cho biết, năm 2008 theo luật GTVT của nước ta quy định chỉ có giấy phép lái xe hạng B1 (loại giấy phép này được lái số sàn và cả số tự động). Tuy nhiên, đến ngày 1/1/2016 giấy phép lái xe số tự động chính thức được Bộ GTVT bổ sung, áp dụng.

Tranh cai bang B1 chi duoc lai o to so tu dong khong duoc lai o to so san Bo GTVT

Tranh cai bang B1 chi duoc lai o to so tu dong khong duoc lai o to so san Bo GTVT 1

Giấy phép lái xe số tự động được xếp vào hạng B1, do dễ gây nhầm lẫn với giấy phép lái xe hạng B1 cũ (loại cho phép điều khiển xe số sàn và cả số tự động) nên Bộ GTVT đã chia ra thành 2 loại: giấy phép lái xe hạng B1 số sàn (được lái xe số sàn và cả xe số tự động) và giấy phép lái xe hạng B1 số tự động (được lái xe số tự động).

Ông Thống giải thích thêm, để phân biệt giấy phép lái xe hạng B1 số sàn và hạng B1 số tự động mặt sau của giấy phép lái xe quy định rất rõ.

Hạng B1 số sàn: Cấp cho những người không hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Hạng B1 số tự động: Cấp cho những người không hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi

– Ô tô tải chuyên dùng số tự động, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Theo ông Thống, từ năm 2016 đến nay cấp cả giấy phép lái xe hạng B1 số sàn và hạng B1 số tự động. Trong đó, giấy phép lái xe hạng B1 số sàn, tài xế được phép điều khiển xe ô tô số sàn và cả xe số tự động. Còn hạng B1 số tự động không được điều khiển xe ô tô số sàn. Cả hai loại giấy phép lái xe này đều không cho phép hành nghề lái xe. Nếu ai muốn hành nghề lái xe phải thi lên bằng B2. Còn từ năm 2016 trở về trước vì chưa phân ra nên những người có giấy phép lái xe hạng B1 được lái cả xe số sàn và xe số tự động.

Về thời hạn sử dụng, loại giấy phép lái xe hạng B1 tự động và hạng B1 số sàn được sử dụng đến khi lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Nếu khi cấp giấy phép lái xe mà nữ 45 tuổi trở lên và nam 50 tuổi trở lên thì giấy phép lái xe hạng B1 tự động có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Còn giấy phép lái xe hạng B1 (cũ từ năm 2016 trước) có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Nếu tới đây, dự thảo luật giao thông đường bộ được thông qua, giấy phép lái xe hạng B1 số tự động sẽ chuyển đổi sang giấy phép lái xe hạng B2, giấy phép lái xe hạng B1, B2 số sàn được đổi sang giấy phép lái xe hạng B. và vẫn giữ nguyên như vậy, không thay đổi gì, chỉ thay đổi tên gọi.

TẠI SAO NÊN HỌC B1 – SỐ TỰ ĐỘNG ?

Học lái xe ô tô B1 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng.

Tuy không thể nâng hạng nhưng B1 rất phù hợp với các chị em phụ nữ vốn dĩ chân yếu tay mềm, không những thế xu hướng ngày nay học lái xe hạng B1 ngày một nhiều vì chủ yếu xe ở phân khúc 500 triệu là xe số tự động.

Một yếu tố quan trọng nữa là học phí học lái xe hạng B1 cũng chỉ ở mức 3.400k là bạn đã có thể đăng ký dự thi. Nếu học từ đầu trọn gói chỉ 6.400k rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

TRỌN GÓI CHO MỘT KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B1 BAO NHIÊU TIỀN?

Một khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động thì bao gồm các khoản chi phí như ” Chi phí hồ sơ học lái, chi phí học lý thuyết, chi phí học thực hành, chi phí xăng xe sân bãi công thầy, chi phí khám sức khỏe (bao gồm cả xét nghiệm sinh hóa ), chi phí chụp ảnh thẻ, chi phí lệ phí thi, chi phí xe chip “. Đó là những khoản cố định bắt buộc học viên phải biết và hoàn thành nó. Vậy cụ thể chi phí từng loại như thế nào ?

Phí đào tạo trọn gói

Thông thường các trung tâm uy tìn thì họ sẽ thu phí đào tạo trọn gói đã bao gồm hồ sơ, học lý thuyết, thực hành, xăng xe, sân bãi công thầy, …v.v và tổng mức thu sẽ giao động vào khoảng 6.4 triệu đến 7 triệu đồng cho một khóa học trọn gói bằng b1. Bóc tách nhỏ lẻ các khoản nó sẽ như sau:

Day lai xe o to B C D Thu Dau Mot Ben Cat My Phuoc A Cu An Ninh Tan Uyen Binh Duong 3

Trung tâm đào tạo GPLX (bằng) lái xe tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đôi nét về Thành Phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương

Trung tam day bang lai xe moto oto tai Thu Dau Mot Binh Duong

Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Vị trí địa lý Thành Phố Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Dương, có sông Sài Gòn chảy men theo ở phía tây và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thị xã Tân Uyên
 • Phía tây giáp huyện Củ ChiThành phố Hồ Chí Minh
 • Phía nam giáp thành phố Thuận An
 • Phía bắc giáp thị xã Bến Cát

Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,91 km², dân số năm 2021 là 336.705 người mật độ dân số đạt 2.832 người/km².

Thủ Dầu Một cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía bắc, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Hành chánh

Thành phố Thủ Dầu Một có 14 phường trực thuộc: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Hiện nay, Thủ Dầu Một là 1 trong 7 thành phố thuộc tỉnh không có xã trực thuộc (cùng với Bắc Ninh, Dĩ An, Đông Hà, Sóc Trăng, Từ Sơn và Vĩnh Long).

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc thành phố Thủ Dầu Một
Tên Diện tích (km²) Dân số (người)
Phường (14)
Phú Hòa 6,57 43.807
Hòa Phú 28,49 36.745
Hiệp Thành 5,87 34.143
Phú Lợi 7,13 33.031
Chánh Nghĩa 4,76 28.376
Phú Cường 2,45 25.203
Phú Mỹ 6,30 24.360
Hiệp An 6,81 19.038
Phú Thọ 4,90 18.162
Định Hòa 7,93 17.466
Tân An 10,22 16.833
Tương Bình Hiệp 5,21 16.188
Phú Tân 15,38 16.095
Chánh Mỹ 6,89 12.163

Kinh tế

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố năm 2020 đạt hơn 7.000 tỷ đồng, là một trong những thành phố thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ năm 2020 đạt trên 191.000 tỷ đồng, TM – DV chiếm tỷ trọng lớn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, là đô thị trung tâm với định hướng phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao với các khu vực nổi tiếng sầm uất như đường Đại Lộ Bình Dương nơi tập trung hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng và được ví như là phố Wall của Bình Dương, khu vực mua sắm, giải trí, tham quan, du lịch, tổ chức lễ hội quanh khu vực Ngã Sáu, chợ Thủ Dầu Một, con đường mua sắm thời trang Yersin, khu ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí quanh đường Thích Quảng Đức, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu nhà hàng khách sạn cao cấp quanh tòa nhà Becamex Tower.

Hiện nay trên địa bàn có 04 trung tâm thương mại, 05 siêu thị lớn (01 siêu thị Big C, 02 siêu thị Co.opMart, 01 siêu thị MM MEGA MARKET, 01 siêu thị Aeon CitiMart), 13 chợ đang hoạt động, hàng chục siêu thị mini (Bách Hóa Xanh, FamilyMart, Vinmart+, Co.op Food…) trải rộng khắp địa bàn phục vụ tốt đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân thành phố.

Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) chấp thuận Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức của hiệp hội này với vai trò kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Về phát triển công nghiệp: thành phố Thủ Dầu Một hiện có 07 khu công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp năm 2019 gần 36.000 tỷ đồng, các khu công nghiệp này tập trung chủ yếu ở phía Bắc của thành phố và nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương gồm: VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng, Đồng An 2, Mapletree Bình Dương.

Về phát triển đô thị: Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I năm 2017, hiện nay trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một hình thành nhiều khu đô thị lớn và khu dân cư được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện như khu đô thị Thành phố mới Bình Dương (quy mô 1.000 ha), khu đô thị Becamex City Center, khu nhà ở TM DV Phú Mỹ, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu dân cư Phú Hòa 1, khu dân cư Hiệp Thành III, khu dân cư Phú Thuận, các khu tái định cư trên địa bàn các phường Hòa Phú, Phú Tân thuộc Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương. Ngoài việc phát triển những khu đô thị mới, thành phố còn tập trung chỉnh trang những khu đô thị hiện hữu như tăng tỷ lệ đường được bê tông, nhựa hóa, hệ thống chiếu sáng ngõ hẻm, cải tạo vỉa hè, mở rộng đường theo quy hoạch, xây dựng công viên cây xanh tại các khu đất công.

Về phát triển hạ tầng giao thông: Thủ Dầu Một có các trục đường chính như quốc lộ 13 hay còn gọi là Đại Lộ Bình Dương (lộ giới 36m, quy mô 06 làn xe) kết nối TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên, đường Mỹ Phước – Tân Vạn (đã mở rộng 32m, quy mô 06 làn xe, lộ giới quy hoạch 64m) là con đường vận chuyển hàng hóa huyết mạch của tỉnh Bình Dương kết nối TP.HCM và các KCN của tỉnh, đường Phạm Ngọc Thạch – Hùng Vương (quy 08 – 10 làn xe) kết nối khu đô thị hiện hữu và khu đô thị thành phố Mới. Ngoài ra còn hệ thống các đường tỉnh như ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành), ĐT 742 (Huỳnh Văn Lũy), ĐT 743 (Phú Lợi), ĐT 744 (Nguyễn Chí Thanh), quy mô từ 04 – 06 làn xe kết nối các các huyện, thị lân cận và hệ thống các các đường nội thị được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Các tuyến đường quy hoạch trong tương lai: đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh đi qua khu vực TP Mới, tuyến xe buýt nhanh BRT từ thành phố mới Bình Dương kết nối với Suối Tiên, metro kết nối TP.HCM và thành phố mới Bình Dương thông qua Trung Tâm thương mại Thế giới WTC BDNC.

Định hướng phát triển kinh tế của thành phố Thủ Dầu Một từ nay đến năm 2020 là dịch vụ – công nghiệp và nông nghiệp với tỷ trọng tương ứng là 60,89% – 39,07 – 0,04%, trước mắt thành phố tích cực phối hợp với các sở, ngành của tỉnh đẩy nhanh triển khai các dự án đầu tư theo hình thức xã hội hóa, đối tác tư – công; tiếp tục kêu gọi nhà đầu tư xây dựng chợ Thủ Dầu Một, chợ Hàng Bông và chợ Bình Điềm theo hướng văn minh, hiện đại.

Trong giai đoạn 2021-2025, TP. Thủ Dầu Một tiếp tục xây dựng các tiêu chí “thành phố xanh”, “thành phố công viên” và “các tuyến hẻm văn minh đô thị”. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu là thành phố có 120 công viên, hoa viên; có ít nhất 9 phường đạt chuẩn văn minh đô thị; tỷ lệ khu phố văn hóa đạt 97%, gia đình văn hóa đạt 98%, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí mới của tỉnh còn dưới 1%, tỷ lệ chất thải rắn sinh hoạt thu gom đạt 100%, tỷ lệ cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn về môi trường đạt 100%, 100% cơ quan đơn vị trường học thực hiện mô hình “Bảo vệ môi trường”, “Xây dựng trường học xanh sạch đẹp”, “lớp học xanh”, “Cổng trường em sạch đẹp, an toàn”; 100% các tuyến hẻm được mặt trận và đoàn thể phụ trách thực hiện tiêu chí tuyến hẻm văn minh.

Giáo dục

Thành phố Thủ Dầu Một là nơi đặt nhiều trường Đại học, Cao đẳng, THPT, trường quốc tế, trong đó có 01 trường chuyên duy nhất của tỉnh Bình Dương và 01 trường đại học công lập trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương:

Danh sách trường Đại học:

 • Đại học Thủ Dầu Một
 • Đại học Bình Dương
 • Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương
 • Đại học quốc tế Miền Đông (EIU)
 • CM (cơ sở Bình Dương)
 • Đại học Ngô Quyền (Trường Sĩ quan Công binh)
 • Đại học Việt Đức (TP mới Bình Dương)

Danh sách trường Cao đẳng:

 • Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương
 • Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương
 • Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Thiết Bị Y tế Bình Dương
 • Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Kỹ thuật TP. HCM – Cơ Sở Bình Dương

Danh sách trường THPT:

 • Trường Trung học phổ thông chuyên Hùng Vương, Bình Dương, phường Hiệp Thành
 • THPT Võ Minh Đức, phường Chánh Nghĩa
 • THPT Nguyễn Đình Chiểu, phường Hiệp Thành
 • THPT Bình Phú, phường Định Hòa
 • THPT An Mỹ, phường Phú Mỹ
 • Trường TH-THCS-THPT Ngô Thời Nhiệm, phường Hòa Phú
 • Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Khuyến, phường Hòa Phú
 • Trường TH-THCS-THPT Hàn Thuyên (đang xây dựng) tại phường Hiệp An

Danh sách trường Quốc tế:

 • Trường Quốc tế Singapore KinderWorld
 • Trường Quốc tế Việt Hoa

Danh sách các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Bình Dương

​STT

TÊN CƠ SỞ ĐÀO TẠO

ĐỊA CHỈ

SỐ ĐT

01

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư

Đào tạo lái xe các hạng: A1, A2, B, C

KP 1, Định Hòa, Thủ Dầu Nột, Bình Dương

0274.3888.889

02

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Mỹ Phước
Đào tạo lái xe các hạng: A1, A2, B, C
192 Tổ 9, khu phố 3A, P.Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

0274.3576.377

03

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp  lái xe Sóng Thần

Đào tạo lái xe các hạng: A1, A2, B, C

Lô G, đường số 6, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

0274.3793.077

04

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – sát hạch lái xe Bình Dương​

Đào tạo lái xe các hạng: B, C

Ấp Phú Bưng, Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

0274.3811.643

05

Trung tâm Kỷ năng thực hành Cơ giới GTVT Thuận An

Đào tạo lái xe các hạng: A1, A2, B, C, D, E, Fc

Ấp Nội Hóa, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

0274.3750.290

06

Trường Cao đẳng nghề công nghệ và nông lâm Nam bộ

Đào tạo lái xe các hạng: B, C

KP Nội Hóa, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

0274.3751.531

07

Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt Phía Nam

Đào tạo lái xe các hạng: A1, B, C

07 Lý Thường Kiệt, Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

0274.3752.033

08

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương

Đào tạo lái xe các hạng: A1, B, C

ĐL BD, Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

0274.3827.109

09

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Bình Dương

Đào tạo lái xe các hạng: A1, A2, B, C, D

Khu 3, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương

0274.3827.607

Dạy học bằng lái xe máy xe ô tô tại Bình chuẩn Thuận An Bình Dương

Nhóm giáo viên dạy lái xe A1, A2, B1, B2, C, D tại Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Chúng tôi, nhóm giáo viên phụ trách tuyển sinh, đào tạo học viên học nghề lái xe mô tô, ô tô khu vực Huyện Thành Phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương. Chúng tôi, được sự tín nhiệm Trung Tâm GDNN – Lái Xe An Cư Bình Dương giao nhiệm vụ phụ trách tuyển sinh, đào tạo, hỗ trợ học viên ghi danh, sắp xếp thời gian biểu, công tác giảng dạy tại Khu Vực Thành Phố Thủ Dầu Một trong những năm qua. Trong khoảng thời gian dài được giao nhiệm vụ giảng dạy tại Khu vực Thành Phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương trong những năm qua: nhóm được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, người học sau khi tốt nghiệp có được việc làm, lái xe an toàn và hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối nhóm giáo viên đào tạo lái xe của Trung Tâm GDNN-Lái Xe An Cư Bình Dương, điều đó được minh chứng là sau khi tốt nghiệp số lượng học viên cũ có sự kết nối với nhóm giáo viên của Trung Tâm ngày một nhiều theo cấp số nhân, số lượng học viên mới được giới thiệu bởi sự tin tưởng của quý Anh/ Chị học viên cũ, đó là niềm tự hào, vui sướng và là động lực để nhóm từng bước hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng nghề, có phẩm chất đạo đức, có thái độ tốt trong quá trình giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả dạy và học ngày một cao hơn.

Trung tam day hoc bang lai xe oto moto cac hang A1 A2 B1 B2 C D E so tu dong so san xe tai tai Thuan An Binh Duong 1

Lợi ích khi đăng ký học lái xe tại nhóm Giáo Viên An Cư Bình Dương

 • Giáo viên giảng dạy đúng chuyên ngành cơ khí ô tô.
 • Trình độ tối thiểu: từ Trung cấp trở lên.
 • Kèm lý thuyết cho từng học viên miển phí.
 • Học thực hành: 1 kèm 1.
 • Không phát sinh học phí trong quá trình học.
 • Đưa đón học viên tận nhà.
 • Với nhiều sân tập nằm vị trí trung tâm ở Bình Dương.
 • Xe tập lái: đời mới – xuất xứ Nhật Bản.
 • Được đào tạo đúng theo quy định của Bộ GTVT.

Trung tam day hoc bang lai xe oto moto cac hang A1 A2 B1 B2 C D E so tu dong so san xe tai tai Thuan An Binh Duong 2

Đôi nét về Trung Tâm GDNN-Lái Xe An Cư Bình Dương

Trung tâm Đào tạo Lái xe An Cư là tiền thân của Trung tâm GDNN – Lái xe An Cư hiện nay, được thành lập vào ngày 09 tháng 06 năm 2006 theo quyết định số 2740/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương, dưới sự quản lý trực tiếp của Công ty TNHH An Cư, với chức năng đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C theo Giấy phép Đào tạo lái xe số 46/CĐBVN-QLPT&NL do Cục Đường Bộ Việt Nam cấp ngày 25/07/2006 với lưu lượng 150 Học viên, nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy giấy phép lái xe của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trung Tâm GDNN – Lái Xe An Cư Bình Dương là Trung tâm Đào Tạo và Tổ Chức thi sát hạch lái xe Mô tô – Ô tô các hạng A1A2B1 (số tự động)B2CDtại Thủ Dầu Một Bình Dương. 

Nhận hồ sơ học viên học lái xe tại Huyện Dĩ AnThuận AnNam Tân UyênBắc Tân UyênThành Phố Thủ Dầu MộtBến CátDầu TiếngBàu BàngPhú Giáo Bình Dương.

Trung tâm GDNN – Lái xe An Cư là Cơ sở đào tạo lái xe vừa là Trung tâm sát hạch cấp GPLX, học viên được học và thi trên cùng một địa điểm nên rất thuận tiện cho tất cả học viên có nhu cầu khi đến đăng ký học, thi lấy các loại giấy phép lái xe tại Trung tâm.

Với phương châm chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, là đơn vị đào tạo lái xe uy tín. Trung Tâm CAM KẾT học phí đưa đến cho bạn là trọn gói không phát sinh chi phí trong thời gian học.

Chúc các bạn lựa chọn được khóa học như ý và lái xe thượng lộ bình an!

Cong truong Trung Tam An Cu Binh Duong

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ – MÔ TÔ BÌNH DƯƠNG

– Căn cước công dân hoặc CMND phô tô (01)

– GPLX hạng A1 hoặc A2 phô tô (01-nếu có)

– Giấy Khám Sức Khỏe (01)

– Hình 3 x 4 nền xanh (06)

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC GPLX (BẰNG) LÁI XE

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NN-LÁI XE AN CƯ

Địa chỉ: 36, ĐX 083, Khu phố 1, P. Định Hoà, TP. TDM, Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 08 567 91 888

Điện thoại giáo viên: 0937 55 70 70

SƠ ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐẾN TRUNG TÂM LÁI XE AN CƯ BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 36, Đường Đx 083, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến trụ sở chính

Văn Phòng Thầy Thuật: 196, Đường Đx 033, Khu 1, Phú Mỹ, TP. TDM, Bình Dương

Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến văn phòng

Chi Nhánh: Tổ 5, Đường 7B, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến Sân Mỹ Phước Bến Cát

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE TRỰC TUYẾN

  Quy trình thi bằng lái xe B2 chuẩn nhất năm 2022 ! Đây sẽ là chủ đề chính ngày hôm này mà Thanh Bình sẽ chia sẻ đến tất cả mọi người.

  Trước khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại các trung tâm chắc hẳn nhiều bạn chưa hình dung ra được mình sẽ học những gì ? Cần làm hồ sơ ra sao, học xong thì bao lâu sẽ nhận được bằng ?

  Dưới đây sẽ là tất cả những gì bạn cần!

  Quy định điều kiện đăng ký học bằng B2 xe ô tô

  Nếu bạn muốn được phép tham gia vào khóa học bằng B2 thì trước tiên phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

  • Bạn là công dân Việt Nam có CCCD/CMND hợp pháp hoặc người nước ngoài đến Việt Nam cư trú thì cần phải có hộ chiếu.
  • Người từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa theo quy định của Bộ GTVT cho từng hạng bằng lái xe.

  Riêng về sức khỏe thì Bộ GTVT cũng đã quy định cụ thể như sau:

  • Người bị rối loạn tâm thần
  • Người có thị lực kém chỉ đạt 5/10
  • Người có các bệnh liên quan đến mắt như quáng gà
  • Ngón tay, ngón chân bị cụt.

  Đây đều là những quy định cơ bản vì vậy chắc hẳn hầu hết mọi người ở đây đều có thể đáp ứng được điều kiện để đăng ký học và thi bằng B2. Vậy tiếp theo chúng ta hãy cùng xem thử để lấy được bằng B2 thì cần phải trai qua những bước nào nhé.

  Quy trình thi bằng lái xe B2

  Trước khi bắt đầu thi lấy bằng B2 thì bạn cần phải đăng ký học tại các trung tâm đào tạo ở nơi gần bạn nhất.

  Ví dụ bạn đang ở Bình Dương thì có thể đăng ký học tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô An Cư Bình Dương.

  Nộp hồ sơ đăng ký học bằng B2

  • Đơn đăng ký tham gia khóa đào tạo học bằng B2
  • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản photo không cần công chứng
  • Giấy khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện từ cấp huyện trở lên.
  • Ảnh 3×4 và 4×6 tổng 10 tấm
  • Bản sao bằng cũ, hồ sơ cũ…

  Tham gia khóa đào tạo học lý thuyết và thực hành

  Khóa học lý thuyết trong quy trình thi bằng lái xe B2

  Theo như quy định mới về thi bằng lái xe B2 hiện nay thì bạn sẽ cần phải ôn luyện 600 câu lý thuyết. Khi thi thì bộ đề sẽ lấy 35 câu trong bộ 600 câu này để các học viên có thể thi do đó việc nắm vững các kiến thức cũng như mẹo hay thì khả năng đậu của bạn tính tới thời điểm này là hơn 50%.

  Ở phần này bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn về cách giải đề các câu hỏi lý thuyết bao gồm:

  • Các câu hỏi khái niệm
  • Các câu sa hình
  • Các  về biển báo
  • Câu hỏi về kỹ thuật…

  Sau khi thời gian học lý thuyết gần xong bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn thêm một số mẹo thi bằng lái xe B2 để có thể trang bị thêm nhằm tăng cơ hội đậu lấy bằng lái xe B2 nhé.

  Quy trình thi bằng lái xe B2 phần học thực hành bằng B2

  Ở hâu hết các trung tâm hiện nay phần thực hành sẽ được chia thành 3 phần bao gồm:

  • Tập lái trên đường trường
  • Tập lái sa hình
  • Học điều khiển xe mô phỏng

  Riêng về học đường trường và sa hình thì thời gian chạy thực tiễn phải đạt 50% số giờ theo quy định của Bộ GTVT. Đối với phần điều khiển xe mô phỏng đây là quy định mới trong thi bằng lái xe B2 được áp dụng từ tháng 6/2022.

  Đến với trung tâm Thanh Bình bạn sẽ có từ 15 đến 18 giờ học thực hành cùng với đó là khoảng hơn 2 giờ học lái xe sa hình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học lái xe mô hình tại trung tâm để có đủ kiến thức cho kỳ thi lấy bằng B2.

  Tham gia kỳ thi tốt nghiệp

  Quy định của Bộ GTVT đã nêu rõ tất cả các học viên muốn tham gia phần thi sát hạch thì bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp tại các trung tâm đào tạo.

  Do đó, sau khoảng thời gian 3 tháng ôn luyện bạn sẽ phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp tại Thanh Bình. Hầu hết tỉ lệ đậu tốt nghiệp tại Thanh Bình lên đến 100% ở ngay lần đầu.

  Các học viên của Thanh Bình đậu tốt nghiệp thì đều vượt qua kỳ thi sát hạch do Sở Giao Thông Vận Tải tổ chức do làm theo quy trình thi bằng lái xe B2.

  Ở phần thi tốt nghiệp bạn cũng sẽ phải trải qua 3 phần thi:

  • Lý thuyết
  • Tình huống mô phỏng
  • Lái xe sa hình

  Thời gian công bố kết quả từ 3 đến 7 ngày làm việc tính từ ngày thi xong. Kết quả sẽ được trung tâm thông báo với các học viên để chuẩn bị cho kỳ thi tiếp theo.

  Làm bài thi sát hạch do sở GTVT tổ chức

  Sau khi bạn nhận được thông bái vượt qua kỳ thi tốt nghiệp bạn sẽ phải chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch dựa trên thời gian thông báo từ sở.

  Về cơ bản bạn cũng sẽ phải trai qua 3 kỳ thi tương tự như phần thi tốt nghiệp. Nếu bạn đã vượt qua phần tốt nghiệp thì việc thi sát hạch cũng tương tự như vậy nên khả năng đậu rất cao.

  Quy trình thi bằng lái xe B2 phần lý thuyết

  Bài thi lý thuyết bằng B2 gồm: Làm bộ đề 35 câu trong thời gian 22 phút nếu đúng 32/35 bạn sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Quy trình làm bài như sau:

  • Mở phần mêm thi lý thuyết trên hệ thống máy tính tại phòng thi.
  • Điền thông tin cá nhân
  • Giám thị thông báo bắt đầu thi
  • Làm bài thi theo quy định thời gian ở trên
  • Kiểm tra lại bài và nộp bài thi.
  • Nhận kết quả thi

  Trong trường hợp đạt phần thi lý thuyết bạn sẽ được chuyển qua phần thi tiếp theo. Nếu rớt thì bạn sẽ phải đăng ký với trung tâm để thi lại.

  Quy trình thi bằng lái xe B2 phần mô phỏng

  Bài thi mô phỏng tình huống: Số câu tình huống phải làm là 10 câu, thang điểm cao nhất là 5 điểm như vậy tổng số điểm là 50. Bài thi mô phỏng của bạn phải được 35/50 thì mới tính là đạt. Cùng xem quy trình làm bài thi nhé:

  • Mở đề thi mô phỏng tình huống trên phần mềm máy tính
  • Điền thông tin cá nhân
  • Làm bai thi sau khi giám thị thông báo. Thời gian làm bài 10 phút cho 10 câu.
  • Nộp bài thi và nhận kết quả thi ngay tại máy.

  Ở đây bạn cũng chia làm 2 trường hợp là thi đậu và rớt. Nếu đậu thì bạn sẽ ra thi phần thực hành còn không may rớt thì bạn được phép bảo lưu kết quả thi lý thuyết. Chỉ cần đăng ký thi lại phần mô phỏng và thực hành.

  Quy trình thi bằng lái xe B2 phần sát hạch

  Bạn sẽ phải trải qua 12 bước để hoàn thành bài thi sát hạch trên sa hìn nằm trong quy trình thi bằng lái xe B2 gồm:

  • Lên xe được giao, mở máy và xuất phát khi được phép.
  • Xử lý tình huống dừng xe nhường đường cho người đi bộ.
  • Điều khiển xe dừng và khởi hành xe ngang dốc
  • Điều khiển xe vào hình vạch bánh xe, đường hẹp vuông góc
  • Điều khiển xe đi thẳng qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông
  • Điều khiển xe vào hình đường quanh co
  • Cho xe đi thăng qua ngã tư, có tín hiệu đèn giao thông
  • Cho xe vào hình ghép nhà xe
  • Điều khiển xe rẽ trái qua ngã tư, có tín hiệu điều khiển giao thông
  • Cho xe dừng ở chỗ có đường sắt cắt ngang
  • Cho xe vào đường tăng, giảm số trên đường thẳng
  • Cho xe vào ngã tư rẽ phải có tín hiệu điều khiển giao thông
  • Điều khiển xe vào vạch để kết thúc bài thi.

  Tổng số điểm bạn cần đạt được ở bài thi thực hành là 80/100 điểm. Sau khi bạn vượt qua bài thi sa hình sẽ bước vào bài thi cuối là đường trường.

  Ở bài thi này bạn sẽ đi cùng với giám khảo trên một đoạn đường thẳng để giám khảo có thể đánh giá về việc bạn lên ga, xuống ga và các thao tác điều khiển phương tiện.

  Nhận kết quả thi bằng B2

  Sau khi kết thúc bài thi thường thì bạn sẽ biết là mình đậu hay rớt luôn. Trong trường hợp bạn đậu thì giờ chỉ cần chờ để lấy bằng nữa là đã kết thúc quy trình thi bằng lái xe B2 rồi nhé.

  Thường thì mất khoảng 1 tháng là bạn sẽ nhận được bằng lái xe tính từ ngày biết kết quả thi.

  Đối với bạn nào không may rớt phần thực hành thì chỉ cần đăng ký thi thực hành lại là được, còn các phần khác bạn sẽ được phép bảo lưu nhé.

  Như vậy quy trình thi bằng lái xe B2 sẽ trải qua 5 bước với tổng thời gian trung bình từ 3 đến 6 tháng là bạn có thể nhận được tấm bằng trên tay.

  Hi vọng rằng bài viết chia sẻ về quy trình thi bằng lái xe B2 trên đây đã cung cấp được cho bạn những nội dung bổ ích !

  TRUNG TÂM GIÁO DỤC NN-LÁI XE AN CƯ

  Trụ sở chính: 36, ĐX 083, Khu phố 1, P. Định Hoà, TP. TDM, Bình Dương.

  Văn Phòng Thầy Thuật: 196, Đường Đx 033, Khu 1, Phú Mỹ, TP. TDM, Bình Dương.

  Điện thoại: 0274 3 860 419

  Di động: 0937 55 709 70

  Cơ sở 2: Tổ 5, Đường 7B, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

  Nhận bổ túc tay lái cho tài mới, quý Anh/ Chị học viên đang theo học.

  – Nhận bổ túc tay lái cho người mới bắt đầu.

  – Nhận bổ túc tay lái xe hộp số tự động.

  – Nhận bổ túc tay lái xe hộp số sàn.

  – Nhận bổ túc tay lái xe 4 chỗ.

  – Nhận bổ túc tay lái xe 5 chỗ.

  – Nhận bổ túc tay lái xe 7 chỗ.

  – Nhận học viên học lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E.

  Địa điểm nhận bổ túc tay lái tại Bình Dương

  – Nhận bổ túc tay lái tại Dĩ An Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Thuận An Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Tân Uyên Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Bến Cát Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Bàu Bàng Bình Dương.

  – Nhận bổ túc tay lái tại Phú Giáo Bình Dương.

  Các loại xe bổ túc tại văn phòng Thầy Thuật An Cư Bình dương

  – Bổ túc tay lái xe Vios Toyota Nhật Bản.

  – Bổ túc tay lái xe Altis Toyota Nhật Bản.

  – Bổ túc tay lái xe Innova Toyota Nhật Bản.

  – Bổ túc tay lái xe Camry Toyota Nhật Bản.

  Một vài hình ảnh xe bổ túc tại văn phòng Thầy Thuật An Cư Bình Dương

  Day lai xe o to hoc lai xe B2 Thu dau mot Di An Thuan An Hoa Lan An Phu Vinh Tan Thu Dau Mot Tan Uyen Binh Chuan Tan Dinh Ben Cat Cong Xanh Thanh Pho moi Binh Duong 88

  Day lai xe o to hoc lai xe B2 Thu dau mot Di An Thuan An Hoa Lan An Phu Vinh Tan Thu Dau Mot Tan Uyen Binh Chuan Tan Dinh Ben Cat Cong Xanh Thanh Pho moi Binh Duong 40

  Day lai xe o to hoc lai xe B2 Thu dau mot Di An Thuan An Hoa Lan An Phu Vinh Tan Thu Dau Mot Tan Uyen Binh Chuan Tan Dinh Ben Cat Cong Xanh Thanh Pho moi Binh Duong 35

  Thoi gian dao tao bang B1 bao lau 1

  Day lai xe nang Thu Dau Mot My Phuoc Ben Cat Hoa Phu Tan uyen Bau Bang Thuan An Di An Binh Duong 4

   

  Sơ đồ đường đi:

  Trụ sở chính: Số 36, Đường Đx 083, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến trụ sở chính

  Văn Phòng Thầy Thuật: 196, Đường Đx 033, Khu 1, Phú Mỹ, TP. TDM, Bình Dương

  Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến văn phòng

  Chi Nhánh: Tổ 5, Đường 7B, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

  Nhấn vào định vị hướng đẫn đường đến Sân Mỹ Phước Bến Cát

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!