Lùi xe non kinh nghiệm dẫn đến tai nạn

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ‘dở khóc dở cười’ khi một tài xế thực hiện pha lùi xe. Tưởng rằng thao tác dễ thực hiện thì tài xế sau đó đã làm hư hỏng nhiều tài sản.

Theo đoạn clip ghi lại, lúc đầu, tài xế nhả phanh khá từ tốn và cẩn trọng, tưởng rằng tài xế này sẽ có cú lùi xe chuẩn xác thì ngay sau đó, phần đuôi xe đã đâm sầm vào cánh cửa cổng nhà dân.

Hậu quả của vụ việc khiến cánh cửa cổng suýt bị bung ra, còn phần đuôi xe cũng bị hư hỏng. Nữ tài xế đã rất cẩn trọng và từ tốn trước đó nhưng cuối cùng vẫn đâm sầm vào cửa cổng làm thiệt hại nhiều thứ.

Sau vụ việc, tài xế bước xuống xe và danh tính tài xế dần lộ diện khiến cư dân mạng liền hiểu ra ngay vấn đề. Hóa ra, đây là một nữ tài xế, có lẽ do còn non kinh nghiệm nên đã khiến màn lùi xe gây thiệt hại bao nhiêu thứ.

Nghe tiếng động, 2 người đàn ông từ trong nhà chạy ra. Nữ tài xế sau đó cũng đã xuống xe để quan sát tình hình

Cư dân mạng sau khi biết danh tính tài xế thực hiện màn lùi xe nói trên, liền để lại những bình luận như sau: “Chị này chắc sẽ suy nghĩ rằng, tự nhiên đang lùi thì ở đâu mọc ra cánh cổng. Bực ghê” “Nhờ quay đầu xe một chút mà cái cổng nhà nó cũng không biết ý, bực thật đấy” “Đúng là phụ nữ không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Anh em xem mấy tình huống như này đúng là chỉ biết cười trừ chứ quen thuộc quá mà’ “Nhìn mà vừa thương vừa buồn cười. Tôi cũng nói thật, không phải chê bai phụ nữ nhưng tôi đã chứng kiến rất nhiều thật sự phụ nữ lái xe quan sát rất kém”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!